• 0326 665 661
  • hangocgroup@gmail.com
  • Tòa Petrowaco 97-99 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Nâng mũi bằng chỉ collagen an toàn chất lượng

Do một nguyên nhân nào đó khiến chiếc mũi của bạn không được đẹp, không hợp ý với bạn. Bằng các phương pháp làm đẹp hiện nay thì nâng mũi bằng chỉ collagen đang được nhiều người quan tâm.

Tạo mặt vline không phẫu thuật

Tạo mặt vline không phẫu thuật chính là một trong những giải pháp làm cho khuôn mặt trở nên đẹp hơn chỉ với filler hoặc botox mà không cần phải trải qua biện pháp phẫu thuật đau đớn.

Căng da mặt bằng chỉ nào tốt nhất

Hiện nay công nghệ y học phát triển đã có những giải pháp giúp da mặt được trẻ đẹp hơn và phương pháp được nhiều người lựa chọn là căng da mặt bằng chỉ. Vậy căng da mặt bằng chỉ nào tốt nhất. Hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Hà Ngọc Group - đại lý chuyên phân phối botox chất lượng cao giá cả hợp lý

Nếu bạn là chủ spa, thẩm mỹ viện hay các cơ sở làm đẹp đang cần tìm đại lý chuyên phân phối botox chất lượng cao, giá cả hợp lý thì đó chính là Hà Ngọc Group. Vậy hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết dưới đây nhé.

Siêu trẻ hóa da với chỉ Collagen SLU

Sử dụng chỉ Collagen SLU trong thẩm mỹ nội khoa để làm đẹp hiện đang là phương pháp ngày càng được nhiều chị em tin tưởng sử dụng. Vậy hãy cùng bài viết này tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp siêu trẻ hóa da với chỉ Collagen SLU nhé

Trẻ hóa xóa thâm mắt bằng Chỉ

Trẻ hóa xóa thâm mắt bằng Chỉ là phương pháp khắc phục da vùng mắt thâm và nhăn hiệu quả. Giải pháp không gây đau đớn, không biến chứng, không ảnh hưởng đến sinh hoạt người dùng.