• 0326 665 661
  • hangocgroup@gmail.com
  • Tòa Petrowaco 97-99 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Tạo mặt vline không phẫu thuật

  • 2021-03-01
  • admin

Tạo mặt vline không phẫu thuật

Tạo mặt vline không phẫu thuật là một trong những công nghệ tiên tiến của ngành thẩm mỹ giúp khắc phục các khuyết điểm trên các khuôn mặt khác nhau như cằm to, thô, cằm tròn, hàm to. Đây chính là một giải pháp tuyệt vời làm đẹp mà không phải trải qua sự đau đớn như các biện pháp phẫu thuật thẩm mỹ.

Vậy tạo mặt vline không phẫu thuật (tạo bằng chỉ kéo cơ và tiêm filler cằm nếu cằm tròn, tiêm botox hàm nếu hàm to) là gì? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Hình ảnh. Tiêm filler làm đẹp

Hình ảnh. Tiêm filler làm đẹp

 

Tiêm botox hàm là gì?

Hình ảnh. Tiêm botox gọn hàm

Hình ảnh. Tiêm botox gọn hàm

Tiêm botox hàm là một giải pháp làm cho hàm trở nên thon gọn hơn nhờ một dung dịch chuyên dụng.

Botox là một dạng dung dịch được điều chế từ một loại vi khuẩn đặc biệt có tên là vi khuẩn botulinum, dung dịch này được kiểm tra chất lượng một cách an toàn, được xử lý và làm loãng dùng để tiêm vào khu vực hàm trên khuôn mặt làm cho các cơ ngay tại vị trí tiêm bị hạn chế hoạt động hoặc tê liệt, từ đó sẽ giúp cho hàm trở nên thon gọn hơn, đẹp hơn.

Đối tượng cần sử dụng tiêm botox là những ai có hàm góc cạnh, thiếu sự thon gọn, hàm to và thô, hàm ngạnh. Đặc biệt dành cho những ai muốn tạo mặt vline không phẫu thuật.

Tiêm filler cằm là gì?

Hình ảnh. Tiêm filler cằm

Hình ảnh. Tiêm filler cằm

Filler là một dạng dung dịch có chứa chất axit hyaluronic, chất này có khả năng cố định và làm tăng kích thước cho các mô mềm. Filler được ứng dụng rất phổ biến trong ngành thẩm mỹ, đây là một phương pháp làm đẹp, tạo hình thẩm mỹ mà không cần có sự can thiệp của dao kéo, không phải trải qua phẫu thuật đau đớn.

Hay nói cách khác, filler được xem là một chất làm đầy da giúp cho cằm trên khuôn mặt trở nên dày dặn hơn, săn chắc hơn, đều và đẹp hơn. 

Filler được dùng cho các đối tượng có cằm tròn và những ai có nhu cầu làm đẹp, làm cho mặt chuẩn vline mà không cần phẫu thuật thẩm mỹ.

Ưu điểm của tiêm filler và botox tạo mặt vline không phẫu thuật

Ưu điểm lớn nhất của giải pháp tiêm 2 loại dung dịch này là mang lại hiệu quả cao mà không gây bất kỳ đau đớn, không dùng dao kéo hoặc rủi ro về biến chứng xảy ra.

Các dung dịch khi tiêm vào cơ thể sẽ không gây xâm lấn và độ an toàn rất cao do được kiểm chứng rất nghiêm ngặt về chất lượng dung dịch, được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài.

Không hề để lại một vết sẹo nào khi sử dụng filler và botox, cũng không cần mất thời gian để nghỉ dưỡng hay kiêng kị trong việc ăn uống.

Thời gian và quy trình thực hiện việc tiêm dung dịch filler hay botox rất nhanh chóng và dễ dàng mà hiệu quả mang lại rất cao. Chỉ mất vài phút cho mỗi lần tiêm mà tác dụng có thể kéo dài lên đến 1 năm.

Để biết thêm thông tin hữu ích về tạo mặt vline không phẫu thuật (tạo bằng chỉ kéo cơ và tiêm filler cằm nếu cằm tròn, tiêm botox hàm nếu hàm to), vui lòng truy cập: http://hangocgroup.vn/

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT

Tin tức liên quan