• 0326 665 661
  • hangocgroup@gmail.com
  • Tòa Petrowaco 97-99 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Siêu trẻ hóa da với chỉ Collagen SLU

  • 2021-02-23
  • admin

Siêu trẻ hóa da với chỉ Collagen SLU

Với sự phát triển của công nghệ hiện đại thì có rất nhiều phương pháp thẩm mỹ hiện đại giúp chị em có thể phục hồi, trẻ hóa làn da của mình. Một trong số đó chính là phương pháp siêu trẻ hóa da với chỉ Collagen SLU, được rất nhiều chị em tin tưởng. Mời bạn cùng tìm hiểu phương pháp này nhé!

Phương pháp siêu trẻ hóa da với chỉ Collagen SLU

Chỉ Collagen SLU là một loại chỉ sinh học được sử dụng trong lĩnh vực thẩm mỹ nội khoa nhằm trẻ hóa làn da. Với phương pháp này chỉ Collagen SLU sẽ được cấy trực tiếp vào lớp trung bì. (nơi sản sinh ra collagen & elastin). 

Siêu trẻ hóa da với chỉ SLU

Siêu trẻ hóa da với chỉ SLU

Sau khi chỉ Collagen SLU được cấy vào, theo thời gian sẽ có một lượng collagen được sản sinh giúp làn da săn chắc, căng bóng cũng như vô cùng mềm mịn. Chính vì thế nên đây được gọi là phương pháp siêu trẻ hóa da với chỉ Collagen SLU.

Siêu trẻ hóa da với chỉ Collagen SLU là một phương pháp khá an toàn vì sau khi thực hiện chỉ có thể tự tiêu, ít gây biến chứng nguy hiểm sau khi thực hiện và thời gian hiệu quả nhanh chóng. Hơn thế nữa, thời gian thực hiện phương pháp siêu trẻ hóa da với chỉ Collagen SLU tiết kiệm được rất nhiều thời gian so với các phương pháp truyền thống, chỉ mất khoảng 60 phút cho toàn bộ quá trình thực hiện.

Chỉ Collagen SLU chất lượng cao

Chỉ Collagen SLU chất lượng cao

Địa chỉ cung cấp chỉ Collagen SLU uy tín, chất lượng cao

Để có thể thực hiện quá trình siêu trẻ hóa da với chỉ Collagen SLU, các cơ sở làm đẹp phải cực kỳ chú ý để có thể lựa chọn nguồn chỉ Collagen SLU uy tín, đạt chuẩn. Các bạn có thể tìm hiểu và đặt mua chỉ Collagen SLU tại Hà Ngọc Group, đây là một địa chỉ uy tín tại Việt Nam chuyên cung cấp các sản phẩm phục vụ cho quá trình thẩm mỹ nội khoa như: filler, botox, chỉ SLU… Hơn thế nữa, với mục đích nâng cao tay nghề cho đội ngũ nhân viên, y bác sĩ của các cơ sở làm đẹp, Hà Ngọc Group còn cung cấp dịch vụ đào tạo nghề, tư vấn mở spa chuyên nghiệp. Vậy để tham khảo về các sản phẩm cũng như dịch vụ mà Hà Ngọc Group đang cung cấp các bạn có thể truy cập vào trang web chính thức tại http://hangocgroup.vn/ 

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT

Tin tức liên quan