• 0326 665 661
  • hangocgroup@gmail.com
  • Tòa Petrowaco 97-99 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Nâng mũi bằng chỉ collagen an toàn chất lượng

  • 2021-03-02
  • admin

Nâng mũi bằng chỉ collagen an toàn chất lượng 

Ai cũng muốn mình đẹp và hoàn hảo. Một gương mặt xinh xắn giúp bạn thêm tự tin hơn. Tuy nhiên chỉ với một chiếc mũi tẹt, mũi thấp mà đã khiến nhiều người cảm thấy không được tự tin. Nâng mũi bằng chỉ collagen hiện đại giúp bạn có một chiếc mũi cao, đẹp. Mời bạn cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Nâng mũi bằng chỉ collagen

Nâng mũi bằng chỉ collagen

 

Nâng mũi bằng chỉ collagen phương pháp hiện đại

Cuộc sống ngày càng phát triển chất lượng cuộc sống ngày càng cao vì thế cái đẹp đối với con người khá quan trọng. Nâng mũi bằng chỉ collagen giúp bạn có một chiếc mũi như ý. Chỉ collagen được đưa vào dưới lớp mô giống như một chiếc lưới nâng đỡ chiếc mũi giúp mũi được cao hơn, đẹp hơn. Việc sử dụng phương pháp nâng mũi bằng chỉ collagen này không làm cho bạn cảm giác đau đớn, không để lại các vết sẹo trên mặt. Các gai chỉ được thiết kế theo nhiều hướng khác nhau để tăng khả năng giữ mô tốt khả năng nâng đỡ tốt hơn, không ảnh hưởng khi va chạm xung quanh. Các sợi collagen dày có độ đàn hồi cao tăng khả năng giữ cũng như tái tạo cấu trúc mô da. Phương pháp nâng mũi bằng chỉ với các sợi chỉ collagen còn hỗ trợ trong việc làm đẹp da, da căng mềm mịn giảm thiểu vấn đề lão hóa da, sạm da. 

Nâng mũi bằng sợi chỉ collagen cho những đối tượng nào

Việc nâng mũi bằng sợi chỉ được dùng trên nhiều người khác nhau. Người có mũi thô, tẹt, thấp không rõ sống mũi. Bạn hay mặc cảm với việc mình là phụ nữ lại có cánh mũi to thô. Nâng mũi bằng sợi chỉ có thể thay thế phẫu thuật thông thường. Bạn đang muốn chỉnh sửa mũi trong thời gian cấp tốc nhanh, mà không cần thời gian hồi phục đây là phương pháp tốt. Khi phẫu thuật với việc nâng sống mũi cao nhiều người sẽ không phù hợp với sụn nhân tạo vì thế nâng mũi bằng sợi chỉ collagen giúp bạn có được một chiếc mũi đẹp. 

Nâng mũi bằng chỉ chất lượng, an toàn, hiệu quả

Nâng mũi bằng chỉ chất lượng, an toàn, hiệu quả

Nâng mũi bằng chỉ collagen an toàn chất lượng được các chuyên gia Hàn Quốc chứng nhận. Hà NGọc Group là nơi chuyên đào tạo đội ngũ bác sĩ, những người có nhu cầu học về thẩm mỹ, chăm sóc sắc đẹp cũng như phân phối các sản phẩm về làm đẹp bằng chỉ collagen. Để có nhiều thông tin chi tiết hơn bạn có thể liên hệ http://hangocgroup.vn  

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT

Tin tức liên quan