• 0326 665 661
  • hangocgroup@gmail.com
  • Tòa Petrowaco 97-99 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Máy triệt lông Diode I - Glam laser uy tín, chất lượng

0 VNĐ

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm về sản phẩm.

Hotline: 0326 665 661

Trong nhiều năm trở lại đây, nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ ngày càng cao, đặc biệt là vấn đề loại bỏ vùng lông không cần thiết, thiếu thẩm mỹ. Hiểu được vấn đề này, nhiều cơ sở thẩm mỹ không ngừng đầu tư vào công nghệ và cố gắng sở hữu dòng máy triệt lông Diode I – Glam laser hiện đại, tối tân nhất trên thị trường.

Máy triệt lông Diode I – Glam laser và cơ chế hoạt động

Máy triệt lông Diode I – Glam laser là một trong những dòng sản phẩm thiết bị thẩm mỹ hiện đại nhất hiện nay, được nhiều cơ sở đầu tư cho hệ thống thẩm mỹ của mình.

Máy triệt lông Diode I - Glam laser

Máy triệt lông Diode I - Glam laser

Trong quá trình triệt lông, máy triệt lông Diode I – Glam laser sẽ tiến hành các cơ chế hoạt động sau:

     -    Sóng ánh sáng phát ra từ máy đi sâu vào tận nang lông, phá hủy các tế bào và ngăn chặn mạch máu nuôi dưỡng lông, trị tận gốc và tách nang lông ra khỏi tế bào da, loại bỏ lông một cách an toàn.

     -    Sau khi triệt lông, công nghệ sử dụng cho máy còn giúp làm se khít lỗ chân lông, làm sáng vùng da được điều trị.

Đặc biệt, máy có khả năng chọn lựa các thông số như năng lượng và tần số để thích hợp đối với mỗi loại da khác nhau và từng loại lông. Giúp quá trình triệt lông diễn ra dễ dàng, mang đến hiệu quả tốt nhất, khiến lông không thể mọc trở lại.

Ưu điểm của máy triệt lông Diode I – Glam laser

     -    Sử dụng công nghệ triệt lông Diode laser được Tổ chức Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ FDA kiểm định và chứng nhận hỗ trợ điều trị, đạt mức độ an toàn cao.

     -    Sử dụng ánh sáng từ chất bán dẫn phát quang có bước sóng từ 807nm đến 810nm, cho hiệu suất sử dụng ổn định, liên tục và đảm bảo độ chính xác. Phá hủy tế bào nang lông, triệt sạch lông tận gốc và không gây cảm giác đau rát, mang lại cho khách hàng sự thoải mái.

Cơ chế triệt lông bằng ánh sáng

Cơ chế triệt lông bằng ánh sáng

     -    Máy triệt lông Diode I – Glam laser là dòng sản phẩm thẩm mỹ đang khuấy đảo thị trường thẩm mỹ, với công nghệ tiên tiến đem đến các ứng dụng ưu việt. Đặc biệt là khả năng rút ngắn được liệu trình triệt lông, chỉ còn từ 4 – 6 lần.

     -    Trong quá trình triệt lông, máy triệt lông Diode I – Glam laser còn giúp tẩy đi lớp tế bào chết và các vết thâm nám ở vùng cần trị liệu. Ngoài ra, máy còn giúp tăng khả năng sản sinh collagen, se khít lỗ chân lông, giúp làn da trẻ hóa và mềm mịn.

Đơn vị cung cấp máy triệt lông Diode I – Glam laser uy tín, chất lượng

Hiện nay, máy triệt lông Diode I – Glam laser đang được cung cấp bởi Hà Ngọc Group, đơn vị uy tín trong lĩnh vực trang thiết bị thẩm mỹ được kiểm định và cấp phép.

Trải qua nhiều năm hoạt động và phát triển, Hà Ngọc Group không ngừng học hỏi, xây dựng đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao nhằm đáp ứng các dịch vụ cho khách hàng. Luôn cập nhật các loại máy móc chất lượng mới, phục nhu cầu thiết bị trong nước với giá thành tốt nhất.

Bên cạnh đó, Hà Ngọc Group còn cung cấp các dịch vụ đào tạo nghề, nhượng quyền spa và chuyển giao công nghệ.

Muốn biết thêm thông tin chi tiết về máy triệt lông Diode I – Glam laser hay các thiết bị và dịch vụ khác, hãy truy cập vào website http://hangocgroup.vn/ hay liên hệ vào đường dây nóng 0326.665.661 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

 

 

 

Comes Beautifully Gift Boxed as shown. Delivered from the UK.