• 0326 665 661
  • hangocgroup@gmail.com
  • Tòa Petrowaco 97-99 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Máy ly tâm chiết xuất PRP chính hãng

Sự ra đời của Công nghệ PRP là bước ngoặt lớn ngành thẩm mỹ làm đẹp giúp duy trì nét đẹp thanh xuân. Cùng Hà Ngọc Group tìm hiểu về máy ly tâm chiết xuất PRP chính hãng qua bài viết này.

0 VNĐ

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm về sản phẩm.

Hotline: 0326 665 661

Công nghệ PRP có thể phục hồi làn da một cách an toàn và có thể khắc phục được các hạn chế mà các phương pháp khác không làm được. Công nghệ PRP là bước tiến mới trong ngành thẩm mỹ giúp phái đẹp duy trì nét thanh xuân, làn da tươi trẻ. PRP có hiệu quả lâu dài, tính an toàn cao và không có tác dụng phụ.

PRP là gì?

Để làm rõ được máy ly tâm chiết xuất PRP là gì thì chúng ta cùng tìm hiểu PRP là gì đã nhé!

PRP (Platelet Rich Plasma) có nghĩa là huyết tương giàu tiểu cầu hay còn được gọi là “Tế bào gốc tự thân”. Đây là công nghệ dùng máu tự thân được xử lý qua máy ly tâm để chiết xuất ra lượng huyết tương giàu tiểu cầu nhất và dùng huyết tương đó sử dụng vào việc làm đẹp, trẻ hóa làn da, giúp tái tạo, sửa chữa các tổn thương của da.

Phương pháp này chỉ sử dụng huyết tương của chính cơ thể chiết tách, không sử dụng bất cứ một chất bảo quản nào nên hoàn toàn an toàn và không gây phản ứng phụ. PRP đang được tin tưởng sử dụng trong ngành làm đẹp

Ứng dụng Công nghệ PRP trong điều trị thẩm mỹ da

   -   Giúp tái tạo làn da, sửa chữa làn da hư tổn, nám sạm, da kém thẩm mỹ.

   -   Giúp điều trị và ngăn chặn tình trạng da lão hóa, có nếp nhăn.

   -   Giúp điều trị sẹo rỗ, da mụn trứng cá, lỗ chân lông to.

   -   Giúp phục hồi làn da rạn, da sần, mờ bọng mắt.

Tại sao dung máy ly tâm chiết suất PRP Labogene 406M?

 

Máy ly tâm chiết suất PRP Labogene 406M

Máy ly tâm chiết suất PRP Labogene 406M

Máy ly tâm chiết suất PRP Labogene 406M  được nhiều nước trên thế giới tin dùng và phù hợp với các tiêu chuẩn quốc tế về an toàn trong sử dụng với các ưu điểm vượt trội sau:

   -   Máy ly tâm chiết suất PRP Labogene 406M sử dụng động cơ không chổi than, cho hiệu suất cao hơn, dễ thay đổi vận tốc, bền bỉ hơn. Ngoài ra Máy ly tâm chiết suất PRP Labogene 406M  sử dụng công nghệ cân bằng với rotor nhựa bền bỉ giúp vận hành êm ái.

   -   Tốc độ tối đa lên tới 4000 vòng/phút giúp tăng tối đa hiệu quả chiết suất PRP

   -   Máy ly tâm chiết suất PRP Labogene 406M hoạt động an toàn nhờ được trang bị các loại cảm biến và nhận biết mất cân bằng, quá tốc độ, quá nhiệt,…

   -   Máy ly tâm chiết suất PRP Labogene 406M đáp ứng được các yêu cầu tiêu chuẩn dành cho các thiết bị sử dụng cho y khoa chuyên về phân tích trong ống nghiệm.

Máy ly tâm chiết suất PRP Labogene 406M & phụ kiện

 

Máy ly tâm chiết suất PRP Labogene 406M & phụ kiện

Máy ly tâm chiết suất PRP Labogene 406M sử dụng công nghệ tiên tiến, an toàn trong quá trình vận hành, giúp tạo ra PRP chất lượng cao, làm tăng hiệu quả trong quá trình điều trị da.

Hãy nhanh tay đặt mua sản phẩm Máy ly tâm chiết suất PRP Labogene 406M  hoặc để được tư vấn chi tiết vui lòng liên hệ: http://hangocgroup.vn/.

 

Comes Beautifully Gift Boxed as shown. Delivered from the UK.