• 0326 665 661
  • hangocgroup@gmail.com
  • Tòa Petrowaco 97-99 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Hà Ngọc Group - đại lý chuyên phân phối botox chất lượng cao giá cả hợp lý

  • 2021-02-27
  • admin

Hà Ngọc Group - đại lý chuyên phân phối botox chất lượng cao

giá cả hợp lý

Hiện nay hình thức làm đẹp với botox được khá nhiều chị em tin tưởng lựa chọn. Tuy nhiên với các đơn vị làm đẹp như spa, thẩm mỹ viện cần phải lựa chọn được nguồn botox chính hãng, chất lượng cao để đạt kết quả tốt nhất cho người thực hiện cũng như không xảy ra các biến chứng ngoài mong muốn. Vậy hãy cùng bài viết này tìm hiểu về Hà Ngọc Group - đại lý chuyên phân phối botox chất lượng cao giá cả phải chăng nhé.

Tiêm botox xóa vết nhăn, vết chân chim

Tiêm botox xóa vết nhăn, vết chân chim

Botox là gì? 

Botox là một chất được sử dụng rộng rãi trong phẫu thuật thẩm mỹ nội khoa, có tác dụng làm loại bỏ nếp nhăn, vết chân chim trên gương mặt của chị em phụ nữ. Công dụng của botox hoạt động dựa trên nguyên tắc các tín hiệu thần kinh ở nơi được tiêm botox sẽ bị khóa lại và tạm thời bị tê liệt, chính vì thế mà sẽ làm cho các nếp nhăn ở đây dần mất đi.

Tiêm botox được chị em tin tưởng lựa chọn nhiều trong thời gian gần đây là vì đây là một phương pháp thẩm mỹ khá an toàn, không phải trải qua các bước phẫu thuật phức tạp mà vẫn có một làn da trẻ khỏe.

Hà Ngọc Group - đại lý chuyên phân phối botox chất lượng cao, giá cả phải chăng

Tìm một đại lý chuyên phân phối botox có đầy đủ giấy tờ, sản phẩm đảm bảo chất lượng cao đóng góp vai trò vô cùng quan trọng đối với các cơ sở làm đẹp. Hà Ngọc Group là 1 đơn vị uy tín, đi đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ nội khoa tại Việt Nam. Hà Ngọc chuyên phân phối các sản phẩm chính hãng, đầy đủ giấy tờ phục vụ cho quá trình thẩm mỹ như: là nhà phân phối độc quyền chỉ nâng cơ SLU của Hàn Quốc tại miền Bắc, Cung cấp các sản phẩm chất làm đầy Filler: Juvederm, Avalon, Elravie… Các loại botox: Botolux, Neuronox…

Hà Ngọc Group - đại lý phân phối botox uy tín

Hà Ngọc Group - đại lý phân phối botox uy tín

 

Ngoài ra, Hà Ngọc Group cũng cung cấp dịch vụ đào tạo nghề, tư vấn mở spa uy tín, đạt chuẩn đến cho đội ngũ nhân viên của các cơ sở làm đẹp. Đến với Hà Ngọc Group các bạn sẽ hoàn toàn yên tâm vì đội ngũ chuyên gia, bác sĩ có trình độ chuyên môn cao sẽ trực tiếp giảng dạy và hướng dẫn chi tiết trong những khóa đào tạo các kỹ thuật thẩm mỹ. Vậy để tham khảo thêm về Hà Ngọc Group cũng như những sản phẩm và dịch vụ mà đơn vị này đang cung cấp, các bạn có thể truy cập vào website chính thức tại http://hangocgroup.vn/ 

 

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT

Tin tức liên quan