• 0326 665 661
  • hangocgroup@gmail.com
  • Tòa Petrowaco 97-99 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Hà Ngọc chuyên setup nâng cấp spa, thẩm mỹ viện

  • 2020-08-04
  • admin

Thời gian gần đây thị trường spa, thẩm mỹ viện ngày càng phát triển mạnh mẽ với sự ra đời của rất nhiều cơ sở thẩm mỹ viện, spa với các quy mô lớn nhỏ khác nhau, với mức độ cạnh tranh cũng ngày càng khốc liệt hơn. Điều đó thúc đẩy mỗi chủ đầu tư trong ngành này phải nghiên cứu phát triển và hoàn thiện cơ sở kinh doanh dịch vụ của mình. Trong đó việc setup nâng cấp spa, thẩm mỹ viện là một trong những công việc đầu tiên thường được các nhà đầu tư nghĩ đến với mong muốn nâng cao chất lượng trải nghiệm dịch vụ cho khách hàng, tạo lợi thế cạnh tranh lớn trên thị trường. Bài viết sau Hà Ngọc xin được chia sẻ tới quý khách hàng những điều cơ bản cần làm khi Setup, nâng cấp Spa giúp tăng doanh thu hiệu quả, nhanh chóng, phát triển thương hiệu tốt.

Những điều cần làm khi setup nâng cấp spa tăng doanh thu

Setup, nâng cấp Spa với hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại

Setup, nâng cấp Spa với hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại

    -   Làm mới không gian:

Hầu hết các spa, thẩm mỹ viện sau một thời gian hoạt động cơ sở vật chất sẽ bị hư hao, cũ hoặc xuống cấp, điều này làm ảnh hưởng đến cảm nhận trải nghiệm dịch vụ làm đẹp cho khách hàng. Vì thế, sau một khoảng thời gian định kỳ, các chủ spa, thẩm mỹ viện nên tổ chức cải tạo lại cơ sở vật chất, sơn mới tường nhà hay thiết kế lại decor mới, kiểm tra hệ thống máy lạnh, đèn, nước, … đảm bảo chất lượng phục vụ tốt nhất.

     -   Trang thiết bị máy móc hiện đại:

Đối với các spa, thẩm mỹ viện chuyên nghiệp, việc trang bị các máy móc hiện đại, cao cấp là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu, quyết định sự thành công của spa, thẩm mỹ viện. Các chủ spa, thẩm mỹ viện nên thường xuyên cập nhật, đổi mới, thay thế hay sắm sửa các hệ thống máy mới với công nghệ tối tân nhất nhằm đem lại cho khách hàng những dịch vụ chăm sóc sắc đẹp tốt nhất, hiện đại phù hợp với công nghệ làm đẹp hiện nay.

    -   Đào tạo và nâng cao chất lượng đội ngũ nhân viên:

Tác phong, chuyên môn làm việc của đội ngũ nhân viên là yếu tố tiên quyết ảnh hưởng đến sự hài lòng của khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ tại spa, thẩm mỹ viện. Mỗi spa, thẩm mỹ viện cần thường xuyên tập huấn, hướng dẫn nhân viên về kỹ năng giao tiếp, kiến thức chuyên môn, nhằm chăm sóc khách hàng tốt nhất. 

Hà Ngọc chuyên tư vấn setup, nâng cấp spa, thẩm mỹ viện

Thiết kế spa sang trọng thu hút khách hàng

Thiết kế spa sang trọng thu hút khách hàng

Hà Ngọc được biết đến là công ty chuyên cung cấp thiết bị thẩm mỹ cao cấp độc quyền; là trung tâm đào tạo, chuyển giao công nghệ spa, thẩm mỹ viện với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp. Chúng tôi tự hào là đơn vị đã nhận được nhiều sự tín nhiệm, hài lòng của các chủ đầu tư trong ngành. Với khả năng cung cấp nhiều dịch vụ thiết yếu, toàn diện cho quý khách hàng có nhu cầu mở spa, thẩm mỹ viện như: nhượng quyền spa, chuyển giao công nghệ, đào tạo nghề, cung cấp hệ thống máy điều trị công nghệ cao,…. Hà Ngọc tự tin có thể đưa ra nhiều giải pháp tốt, phù hợp giúp các chủ đầu tư tối ưu hóa chi phí trong kinh doanh spa, thẩm mỹ viện với những tư vấn setup, nâng cấp thiết thực, cập nhật những công nghệ máy móc làm đẹp hiện đại, cần thiết sát với dịch vụ cần kinh doanh của quý khách hàng.

Hà Ngọc cùng với đội ngũ nhân viên có chuyên môn tốt, tư vấn nhiệt tình, hướng dẫn cụ thể đã từng bước giúp nhiều chủ spa, thẩm mỹ viện hiểu, khởi nghiệp, nâng cấp thành công cơ sở kinh doanh của mình. Nếu quý khách hàng đang có mong muốn tìm hiểu và cần tư vấn chi tiết về việc setup nâng cấp spa, thẩm mỹ viện vui lòng gọi hotline 0326.665.661 hoặc truy cập website http://hangocgroup.vn/ để được tư vấn cụ thể nhất.

 

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT

Dịch vụ liên quan