• 0326 665 661
  • hangocgroup@gmail.com
  • Tòa Petrowaco 97-99 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Chương trình đào tạo tiêm Filler tại Hà Ngọc Group

  • 2020-09-01
  • admin

Tiêm Filler là phương pháp làm đẹp được nhiều spa, thẩm mỹ viện… tư vấn, lựa chọn cho khách hàng hiện nay bởi hiệu quả thấy ngay, bên cạnh đó tiêm Filler là phương pháp an toàn, ít rủi ro, ít gây đau đớn, thời gian hồi phục nhanh, hiệu quả trông thấy với mức chi phí hợp lý. Trong suốt hơn 5 năm qua, Hà Ngọc Group đã tổ chức thành công nhiều khóa học về liệu pháp tiêm Filler đạt chuẩn, giúp nhiều học viên trang bị thêm cho mình những kiến thức và kỹ năng cần thiết, từ đó nắm bắt được cơ hội phát triển và mở rộng trong lĩnh vực kinh doanh trong làm đẹp. Sau đây, hãy cùng Hà Ngọc Group tìm hiểu kỹ hơn về chương trình đào tạo tiêm Filler của chúng tôi nhé!

Thế mạnh Hà Ngọc Group trong đào tạo tiêm Filler là gì?

Điều gì khiến cho chương trình đào tạo tiêm Filler của Hà Ngọc Group trở nên khác biệt so với những trung tâm, tổ chức đào tạo khác trên thị trường hiện nay?

    -   Hà Ngọc Group với đội ngũ giảng viên là các Y Bác sĩ chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn đầu ngành về thẩm mỹ nội khoa và nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong các Bệnh viện lớn tại Hà Nội.

Chương trình đào tạo tiêm Filler cùng đội ngũ giảng viên là các y bác sĩ có trình độ chuyên môn đầu ngành

Chương trình đào tạo tiêm Filler cùng đội ngũ giảng viên là các y bác sĩ có trình độ chuyên môn đầu ngành

    -   Không bao giờ hài lòng với hiện tại, Hà Ngọc không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, cập nhật nhiều công nghệ mới thông qua việc mở rộng hợp tác với các trung tâm chăm sóc sắc đẹp, thẩm mỹ viện lớn và uy tín tại các nước phát triển trên thế giới như: Hàn Quốc, Mỹ, Châu Âu, Thái Lan và Singapore,... với hy vọng có thể góp phần nâng cao và thúc đẩy chất lượng ngành dịch vụ chăm sóc sắc đẹp tại Việt Nam ngày một đi lên và đem tới quý khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

    -   Ngoài ra, Hà Ngọc Group sở hữu hệ thống cơ sở vật chất tân tiến nhất với các trang thiết bị cùng công nghệ làm đẹp hiện đại, chất lượng, uy tín, được nhập khẩu và nhận chuyển giao công nghệ độc quyền từ các đối tác nước ngoài để phục vụ cho quá trình đào tạo.

    -   Chúng tôi cam kết rằng, tất cả các nội dung đào tạo tại Hà Ngọc là những kiến thức, kỹ năng mới, bắt kịp xu thế thị trường. Do vậy các kiến thức mà học viên thu nhận được có thể đáp ứng tốt với những xu hướng làm đẹp mới và được ưa chuộng nhất hiện nay.

    -   Với phương châm lấy chất lượng đào tạo làm đầu, các học viên luôn được tư vấn và hỗ trợ tận tâm trong quá trình định hướng và phát triển dịch vụ cũng như kỹ năng của bản thân.

Nội dung đào tạo tiêm Filler tại Hà Ngọc Group

Hà Ngọc Group trọng tâm đào tạo các kiến thức, kỹ năng thực tế cho liệu pháp tiêm Filler, cụ thể bao gồm:

    -   Giải phẫu vùng mặt; vùng cổ trong liệu pháp tiêm Filler. 

    -   Các bài giảng về cơ chế, nguyên lý tác động, những đặc trưng và cách sử dụng của từng loại Filler tương ứng trên mỗi vùng của khuôn mặt;

    -   Kỹ thuật bôi tê và tiêm tê an toàn trong thực hành tiêm Filler thẩm mỹ.

    -   Kỹ thuật tiêm Filler trên từng vùng của khuôn mặt như vùng má, vùng mũi, vùng rãnh mũi má, vùng trán, vùng thái dương, vùng cằm, vùng môi, đường nếp nhăn tĩnh, ...

    -   Kiến thức chuyên sâu về các loại Filler được sử dụng phổ biến hiện nay.

    -   Kỹ năng chăm sóc trước, trong và sau liệu trình tiêm Filler để đạt được hiệu quả tối ưu trong chăm sóc và làm đẹp khách hàng.

    -   Thông tin và kiến thức về các biến chứng thường gặp sau dịch vụ và hướng dẫn cách phòng ngừa cũng như xử lý chúng.

    -   Học hỏi thêm về thông tin cũng như kiến thức chuyên sâu về tỷ lệ vàng của khuôn mặt.

    -   Cách nhận biết và nắm bắt xu hướng thẩm mỹ trong tương lai và định hướng nghề nghiệp, dịch vụ cho bản thân. 

    -   Cùng gặp gỡ, trao đổi và giao lưu với các Bác sĩ đầu ngành, nhiều năm kinh nghiệm.

Thực hành thực tế về liệu pháp tiêm Filler tại Hà Ngọc Group cùng bác sĩ

Thực hành thực tế về liệu pháp tiêm Filler tại Hà Ngọc Group cùng bác sĩ

Chất lượng khóa đào tạo  tiêm Filler tại Hà Ngọc Group như thế nào?

    -   Nhằm đảm bảo cho chất lượng giảng dạy, các học viên có được nhiều cơ hội để thực hành và tiếp xúc thực tế, tất cả các khóa học của Hà Ngọc Group đều giới hạn số học viên: Chỉ từ 6 đến 9 học viên/1 lớp học.

    -   Hà Ngọc Group cung cấp đội ngũ y bác sĩ, chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, có kỹ năng sư phạm tốt, họ sẽ là những người tham gia trực tiếp vào quá trình giảng dạy, luôn sẵn sàng lắng nghe và giải đáp các thắc mắc của các học viên ngay tại lớp học.

    -   Tại lớp học, các học viên sẽ có nhiều cơ hội để thực hành trên mẫu thật, không chỉ là học trên lý thuyết.

    -   Ngoài việc học trên lớp và thực hành trên thực tế, học viên còn được bổ sung thêm kiến thức thông qua các buổi dạy online trực tuyến, do vậy học viên có thể học ở bất cứ đâu.

    -   Để tạo điều kiện cho các học viên có cơ hội tham gia khóa học, Hà Ngọc Group thực hiện nhiều chính sách ưu đãi học phí cho các học viên.

Chất lượng đào tạo - Điều mà Hà Ngọc Group xem là kim chỉ nam cho mọi  hoạt động.

Chương trình đào tạo tiêm Filler của Hà Ngọc Group không chỉ tập trung vào hình thức, sự chuyên nghiệp mà điều quan trọng nhất chính là chất lượng đào tạo. Hà Ngọc Group và cả bạn đều có thể nhìn thấy, bên cạnh những thẩm mỹ viện, trung tâm chăm sóc sắc đẹp cung cấp dịch vụ tiêm Filler uy tín, chất lượng, đem lại giá trị thực sự cho khách hàng thì cũng không ít những đơn vị làm đẹp chỉ sau một thời gian hoạt động ngắn đã phải đóng cửa, gánh chịu các trách nhiệm pháp lý nặng nề và để lại cho khách hàng của mình những vết thương, sự đau khổ và tuyệt vọng. Nguyên nhân là do dịch vụ tiêm Filler của những đơn vị này không đảm bảo chất lượng. Phương pháp tiêm Filler mặc dù là biện pháp làm đẹp không xâm lấn, không phẫu thuật nhưng nếu không đảm bảo chất lượng, kỹ thuật trong quá trình thực hiện có thể đem đến những hậu quả rất lớn đến khách hàng, đơn cử như: Hoại tử; biến dạng vùng tiêm; nổi từng cục u; lão hóa nhanh; dị ứng, mẩn đỏ, phản ứng sưng; ngứa; sụp mí mắt; chân mày bị rũ xuống; khuôn mặt bị đơ cứng…

Điều này xuất phát từ 2 nguyên nhân chính:

    -   Thứ nhất, Filler được sử dụng không đảm bảo chất lượng.

    -   Thứ hai, kỹ thuật tiêm không đảm bảo, như tiêm vào mạch máu dẫn đến gây tắc mạch máu, tiêm sai vị trí, sai liều lượng….

Hiểu được điều này, với tư cách là đơn vị về đào tạo tiêm Filler, những người đầu tàu trong ngành làm đẹp hiện đại, Hà Ngọc Group nhận thức rõ tầm quan trọng của chất lượng đào tạo và xem đây là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của mình, do đó:

    -   Thứ nhất, chương trình đào tạo tiêm Filler của Hà Ngọc Group chỉ sử dụng những loại Filler đạt tiêu chuẩn, đảm bảo chất lượng, tuyệt đối an toàn với con người, có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng, được nhập khẩu từ những trung tâm thẩm mỹ lớn và uy tín trên thế giới.

    -   Thứ hai, đội ngũ giảng dạy của Hà Ngọc Group là những Y bác sĩ giỏi về chuyên môn, có nhiều kinh nghiệm, là những người thực sự có đam mê, tâm huyết cũng như luôn nuôi dưỡng trong mình một tinh thần trách nhiệm cao độ trong nghề nghiệp.

    -   Thứ ba, Hà Ngọc Group đặt rất nhiều kỳ vọng cũng như giá trị vào người học bởi họ không chỉ là khách hàng của Hà Ngọc Group mà còn là những người bạn, những đồng nghiệp gắn bó lâu dài. Do đó, sự phát triển và thành công của bạn cũng chính là sự phát triển và thành công của chúng tôi. 

Muốn học được “chánh nghề” phải tìm được “chánh thầy”. Tiêm Filler cũng như mọi công việc khác, đòi hỏi người thực hiện phải có trình độ chuyên môn cao, vững tay nghề để có thể đảm bảo an toàn trong quá trình thực hiện. Chương trình đào tạo tiêm Filler của Hà Ngọc Group tại Hà Nội hân hạnh được đồng hành cùng bạn!

Để tìm hiểu rõ hơn về các khóa học cũng như chương trình đào tạo khác tại Hà Ngọc Group, các bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Công ty TNHH chăm sóc sắc đẹp và thẩm mỹ Hà Ngọc

Website: http:///hangocgroup.vn/

Địa chỉ: Phòng 1804, Tòa Petrowaco, 97-99 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0326.665.661

Email: hangocgroup@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/Hangocgroup


 

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT

Dịch vụ liên quan