• 0326 665 661
  • hangocgroup@gmail.com
  • Tòa Petrowaco 97-99 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Căng da mặt bằng chỉ nào tốt nhất

  • 2021-03-01
  • admin

Căng da mặt bằng chỉ nào tốt nhất

Mỗi người phụ nữ vẻ đẹp bên ngoài luôn khiến họ cảm thấy tự tin hơn trước tất cả mọi người. Tuy nhiên cùng với thời gian thì da dần bị lão hóa khiến da ngày càng sạm, xấu đi không được căng mịn. Với công nghệ y học phát triển, có các loại chỉ giúp làm căng da mặt. Vậy căng da mặt bằng chỉ nào tốt nhất.

Sợi chỉ collagen giúp làm căng da mặt

Sợi chỉ collagen giúp làm căng da mặt

Chỉ Collagen SLU - chỉ căng da mặt an toàn, hiệu quả rất được ưa chuộng tại Hàn Quốc và trên thế giới

Chỉ Collagen SLU là một loại chỉ tự tiêu hiện nay được ứng dụng trong thẩm mỹ trẻ hóa da. Loại chỉ này được kiểm định an toàn chất lượng tại Hàn Quốc có tác dụng giúp da mặt được căng, đẹp, chống lão hóa. Chỉ chứa nhiều Collagen và Vitamin E, C cần thiết cho làn da. Bằng kỹ thuật chuyên môn chỉ được đưa vào trong da mặt và đây như một giá đỡ kéo da mặt giúp cho da không bị chảy xệ hay bị nhăn. Việc đưa chỉ vào không cần phẫu thuật rút ngắn thời gian hồi phục. Phương pháp hiện đại làm căng da bằng chỉ sẽ cho bạn cảm giác không đau, có một gương mặt đẹp trong thời gian nhanh nhất. Chỉ Collagen SLU là giải pháp tuyệt vời giúp bạn trẻ trung, xinh đẹp ngay sau khi thực hiện.

 

Chỉ Collagen SLU trong thẩm mỹ

Trước kia để có được da mặt đẹp cần phải phẫu thuật nhưng với công nghệ tiên tiến hiện nay chỉ cần sử dụng các sợi chỉ collagen. Hiện nay việc sử dụng công nghệ này được các viện thẩm mỹ cập nhật nhanh chóng để tư vấn cho khách hàng. Tuy nhiên để học và làm được phương pháp này các bác sĩ, nhân viên trong thẩm mỹ cần phải có tay nghề cao và kiến thức chuyên sâu về phương pháp căng da bằng loại chỉ này. Hà Ngọc Group là một địa điểm đào tạo chất lượng về lĩnh vực này. Đến đây bạn sẽ được vừa nghe lý thuyết và được thực hành trên cả mẫu mô phỏng và mẫu thực tế từ các bác sĩ chuyên khoa đầu ngành. Hướng dẫn tỉ mỉ, tận tình từng học viên đều có thể thực hiện được thành thạo kỹ thuật này.

 Căng da mặt bằng chỉ collagen 

Căng da mặt bằng chỉ collagen 

 

Căng da mặt bằng chỉ Collagen SLU tốt nhất giúp bạn có một gương mặt căng mịn, trẻ đẹp. Các spa, thẩm mỹ viện, các bác sĩ da liễu, thẩm mỹ cần phải biết để có thể thu hút nhiều khách hàng hơn. Hà Ngọc Group là nơi chuyên đào tạo đội ngũ bác sĩ cũng như các sản phẩm về phương pháp làm đẹp hiện đại này. Để có nhiều thông tin chi tiết hơn bạn có thể liên hệ http://hangocgroup.vn 

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT

Tin tức liên quan